• Hotline: 0903727322 | Email: binhthinh2003_ltd@yahoo.com.vn
  Hỗ trợ trực tuyến
  Tin tức

  Giới thiệu

   

  hop tacCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÌNH THỊNH thành lập vào  14/02/2003. Phương chăm chúng tôi hoạt động là: luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. "Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn khiến khách hàng phải mỉm cười với chúng tôi".

        Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Và chúng tôi đã là một trong những công ty thương mại dịch vụ có chất lượng dịch vụ đứng số 1 tại TP.HCM cũng như khắp cả nước do khách hàng công nhận.

        Ngoài những thành tựu trên BÌNH THỊNH hiện đang tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.

  Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất.

  Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty. Uy tín với những sản phẩm, dịch vụ mà BÌNH THỊNH mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm một cách tuyệt đối với mỗi khách hàng.

  Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất.

        Hiện tại, BÌNH THỊNH có khoảng 15  nhân sự bao gồm quản lý, nhân viên kinh doanh.Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm , đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của BÌNH THỊNH. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

        Phấn đấu luôn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường máy móc thiết bị, phụ kiện phục vụ cho thương mại, sản xuất, gia công,sửa chữa, hàng hải…. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa. Và cố gắng mục tiêu tới BÌNH THỊNH trở thành công ty thương mại chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ nhu cầu của thị trường.

   

  TOP